สักคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง

posted on 15 Jun 2008 19:23 by celebbeautyclub

       หลายท่านคงทราบดีว่า คิ้ว นั้นสำคัญกับชะตาชีวิตอย่างไร ถ้าไม่ทราบข้อมูลนี้คงจะเป็นประโยชน์แก่ท่านได้กล่าวกันตามหลักโหงวเฮ้งทั่วไปว่า ขนคิ้วบนใบหน้าจัดเป็นส่วนที่มีความสำคัญมากทีเดียวขนคิ้วที่งอกได้ดี เมื่อชะตาชีวิตเดินมาถึงส่วนที่เป็นคิ้วแล้ว ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็ล้วนจะประสบแต่ความสำเร็จทั้งสิ้น หากขนคิ้วมี
จุดบกพร่องก็จะกระทบถึงดวงชะตาแม้แต่เห็นคิ้วตัวเองยังรู้สึกไม่สบายใจเลย หากได้มี การแก้ไขตกแต่งรูปคิ้วเสียใหม่ก็จะสามารถทำให้โชคชะตาดีขึ้นได้ (สุภาพบุรุษที่คิ้วแหว่งหรือคิ้วขาด ก็สามารถทำการซ่อมเสริมได้) “รูปคิ้ว “และ”แววตา “  จะสามารถสะท้อนโดยตรงถึง “อารมณ์” และ ชะตาชีวิต ของคนผู้นั้น หากผู้ใดหมู่นี้ม
ีดวงชะตาที่ไม่ค่อยสมหวัง ขอให้มาทำการเปลี่ยนแปลงรูปคิ้วสักครั้ง ก็จะสามารถช่วย ให้คุณพ้นภัยและดวงดีขึ้น เพราะว่าผู้ที่มีคิ้วและดวงตาที่สดใสย่อมจะมีวาสนาได้พบแต่คนดี เมื่อมี วาสนาในตัวบุคคลแล้วก็จะมีวาสนาในโชคลาภด้วยเงินทองก็จะไหลมาเทมา ดังนั้น การแก้ไขรูปคิ้ว ให้ดูดีขึ้นนั้นจึงสามารถช่วยแก้ไขดวงชะตาของคุณให้ดีขึ้นได้อันที่จริง “ความสำคัญ “หรือ “ความล้มเหลว” มักจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ปัจจัยพื้นฐานมาจาก “รูปคิ้ว” และ “แววตา “ ของใบหน้า ซึ่งสามารถดูออกว่าเป็นผู้ที่มีความมั่นใจในความนึกคิดและการ สร้างสรรค์ชีวิตหรือไม่ ดังนั้น ดวงตาต้องมีความสดใสอย่างมีแวว ขนคิ้วต้องมีความชัดเจนอย่างเป็น เส้นไม่ยุ่งเหยิง หรือหัวคิ้วหนา หางคิ้วบาง เมื่อดูไกลๆ เหมือนหายไปครึ่งหนึ่ง ซึ่งตามตำราโหงวเฮ้ง กล่าวไว้ว่าเป็นผู้ที่ทำสิ่งใดมักทำไม่ถึงที่สุด เป็นพวก “หัวมังกรท้ายมังกรกือ “ ขาดความอดทนจึงเก็บ โชคลาภไม่อยู่ ส่วนผู้ที่มีคิ้วที่ขาดกลางอันเนื่องมาจากการบาดเจ็บที่เรียกว่า “คิ้วขาด “ นั้นการที่เป็น แบบนี้ก็มีส่วนกระทบต่อดวงชะตา
ได้เหมือนกัน ส่วนดวงตาคือ “หน้าต่างแห่งวิญญาณ “ หากดวงตามีแต่ความเชื่องซึมตลาดเวลา จึงยากที่จะมีโชคลาภ ถ้าสุขภาพมีปัญหา ก็ควรรีบไปปรึกษาแพทย์ มีบางรายพบปัญหาไปสักคิ้ว แล้ว สีของขนคิ้วเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำเงินและสีเขียว ส่วนหลังการสักขอบตาแล้ว เหมือนคนนอนไม่พอที่ มีขอบตาดำ การเป็นเช่นนี้จะส่งผลกระทบต่อ “กิจการงาน “ หรือ “ชีวิตการแต่งงาน” ได้ ดังนั้น ขอแนะนำให้้คุณพบแพทย์ทำการลบรอยสักเดิมออก ซึ่งเป็นการ เปลี่ยน แปลงหน้าตาของคุณได้อย่างง่ายดาย ซึ่งนั่นก็เป็นวิธีการสักเพื่อแก้ไขให้โหงวเฮ้งด้วยเทคนิคแบบเก่า ดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติ เพราะจะได้คิ้วที่ทึบ ดูแล้วจงใจเขียนเกินไป ทำให้ดูแข็งและสูงวัย
แต่ปัจจุบัน หากคุณต้องการมีคิ้วที่สวย เหมาะสมกับรูปหน้าและเสริมโหงวเฮ้งให้กับใบหน้า คุณสามารถทำการเสริมเพิ่มเติมด้วย การสักคิ้วแบบ 3 มิติ ที่เหมือนจริง ด้วยเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า "ลายเส้น" และถ้าถามว่า: ทำไมถึงต้องทำคิ้ว 3 มิติ เหตุผลง่ายๆ ดังนี้
         1. คุณจะได้คิ้วที่สวยได้รูป และเป็นธรรมชาติ เพราะเราจะทำคิ้วด้วยความปราณีต สักลงทีละเส้นๆ     กลมกลืนไปกับทิศทางการงอกของขนคิ้วจริง
         2. สีที่ใช้ เป็นสีจากส่วนผสมธรรมชาติ ทำให้ไม่เปลี่ยนเป็นสีเขียว น้ำเงิน หรือแดง
         3. ขณะทำจะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่บวมแดง ไม่มีเลือดออก ไม่อักเสบ ไม่ต้องพัก ไม่ต้องลางาน
         4. พูดถึงด้านความสะดวก อย่างน้อยที่สุดทำให้คุณประหยัดเวลาในการเขียนคิ้ว แต่งคิ้วและการล้าง เครื่องสำอางค์ออก พูดอย่างง่ายๆคือ ทำให้มีเวลาไปทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ซึ่งจะทำให้มีอารมณ์ที่ดี ขึ้น คุณว่าจริงไหม?ส่วนพวกที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ก็จะไม่เข้าทำงานสายและทำให้การทำ งานมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย เป็นการยิงดีีทีเดียวได้นก 2 ตัว ปัจจุบันเป็นยุคที่เทคโนโลยีก้าว หน้า ในแวดวงเสริมสวย ก็มีการ
ปฏิบัติเข้าสู่ยุคแห่งการสักคิ้วแบบ 3 มิติ ที่เหมือนจริง จึงมีคุณค่าแก่ คุณที่จะมารับรูู้้ถึงเทคนิคการสักคิ้ว    แบบ 3 มิติ ที่เหมือนจริงอันมหัศจรรย์นี้ คุณเพียงแต่มาที่ร้านของเรา รับรองว่าคุณจะได้รับผลดีอย่างคุ้มค่าแน่นอน (คลิ๊กดูภาพตัวอย่างได้เลยค่ะ หรือดูที่ http://takkatanny.hi5.com ก็ได้ค่ะ) 
หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 085-436-4583  คุณแตน 

ขอบคุณทุกคนที่แอดเข้ามาค่ะ